diem-mat-nhung-tua-game-danh-cho-kinh-thuc-te-ao-hay-nhat

Những game hay nhất sắp ra mắt năm 2016 dành cho kính thực tế ảo

Những game hay nhất sắp ra mắt năm 2016 dành cho kính thực tế ảo.

Eagle Flight

Lấy một ví dụ về việc bạn chỉ cần ý tưởng vô cùng đơn giản là đã có thể làm thành một tựa game, đó là cho phép người chơi vào vai một chú đại bàng kiêu hãnh, vỗ cánh trên bầu trời đầy tự do. Eagle Flight là một tựa game như vậy, và chính bản thân concept cực kỳ đơn giản đã khiến không ít người coi Eagle Flight giống như một bản demo khoe khoang sức mạnh của chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift chứ không phải một tựa game đích thực.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Dĩ nhiên bên cạnh việc làm một đôi cánh bay lượn trên bầu trời, bạn còn có thể… đua đại bàng hoặc tham gia một vài mini game nho nhỏ như thi săn mồi cùng những người chơi khác.

Esper 2

Trong Esper 2, bạn sẽ phải giải quyết những câu đố bằng khả năng điều khiển đồ vật, hay còn được biết đến với cái tên telekinetic. Chính bản thân đồ họa có phần tươi sáng và chủ đề đơn giản sẽ khiến game thủ không bị mệt mỏi vì phải dán mắt vào chiếc kính thực tế ảo hàng giờ đồng hồ liền.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Esper 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/03 tới đây.

Dead & Buried

Thông thường một điều gây khá nhiều rắc rối khi chơi game thực tế ảo chính là việc bạn thường không thể di chuyển nhiều do phải kiểm soát góc nhìn của bản thân thông qua chiếc kính. Nhưng Dead & Buried lại là một tựa game tương đối mới lạ. Trong game bạn sẽ vào vai một gã cao bồi zombie, sử dụng bộ điều khiển Oculus Touch để bắn những khẩu revolver mà game cho bạn sở hữu trong game, đồng thời vẫn phải di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác. Bạn có thể chơi game với đồng đội và cover cho họ trong những màn chơi đối đầu với những người chơi khác.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 tới.

Chronos

Đây là một game hành động góc nhìn thứ ba với đầy đủ tố chất của một phiên bản Dark Souls dành cho kính thực tế ảo. Game rất khó, và bạn sẽ phải cố gắng hết sức để không bị những con quái vật trong những đường hầm tăm tối rùng rợn hạ gục.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Chronos cũng sẽ ra mắt đúng vào thời điểm Oculus Rift được bán ra thị trường vào ngày 28/03 tới.

The Climb

Đơn giản như chính cái tên của nó, trong The Climb, bạn sẽ vào vai một vận động viên leo núi tự do. Chiếc kính thực tế ảo sẽ đóng vai trò như một góc nhìn đầy cuốn hút, cùng lúc lột tả được vẻ đẹp của tự nhiên lẫn sự nguy hiểm của bộ môn thể thao nơi bạn chỉ cần sảy chân đúng 1 nhịp, hậu quả tai hại sẽ xảy ra.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Một điều cần ghi nhớ, nếu bạn sợ độ cao, hãy thử nghiệm những trò chơi khác, chứ không phải tựa game do chính Crytek phát triển.

Edge of Nowhere

Insomniac, studio vốn đã quá nổi tiếng với Ratchet & Clank, và series Resistance cũng đóng góp công sức để tạo ra một tựa game thực tế ảo vô cùng ấn tượng mang tên Edge of Nowhere. Bước chân vào một vùng đất hoang lạnh, mọi chuyện chuyển biến rất nhanh từ một chuyến phiêu lưu trở thành cuộc đua để giữ mạng sống cho chính nhân vật trong game.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

Edge of Nowhere giống một tựa game pha chút mạo hiểm, kỳ bí chứ không phải một game kinh dị đầy những hình ảnh máu me ghê rợn. Nhưng điều đó lại càng thôi thúc người chơi thử sức với nó.

EVE Valkyrie

Điểm thú vị nhất trong EVE: Valkyrie chính là các tính năng hỗ trợ kính thực tế ảo, tạo ra một thế giới thật hơn rất nhiều với các màn bay lượn ngoài không gian, điều khiển phi thuyền, tham gia vào các cuộc chiến đấu, đọ súng nảy lửa.

Điểm mặt những tựa game dành cho kính thực tế ảo hay nhất
 

EVE: Valkyrie là một sản phẩm thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng, chiến tranh ngoài vũ trụ hỗ trợ Oculus Rift được phát triển bởi công ty CCP. Người chơi sẽ được vào vai một phi công tàu vũ trụ, có trải nghiệm chân thực dưới góc nhìn từ buồng lái, chiến đấu và bay lượn một cách tự do ở tốc độ cao, tránh né những tảng thiên thạch lơ lửng.

Xong rồi, việc còn lại của bạn là lựa chọn một chiếc kính thực tế ảo tốt nữa là xong. Hãy tham khảo bài viết sau:

KÍNH THỰC TẾ ẢO TỐT NHẤT

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>