Cập nhật kho ưng dụng mới chào mừng 2/9

Nhân dịp 2/9 mình xin giới thiệu đến các bạn bản cập những các ứng dụng mới nhất cho Android TV BOX với đầy đủ các app xem phim và truyền hình mới nhất hiện nay.

Các App Xem Phim:

1. HD Việt

HD Viet

Tải ứng dụng: Tại đây

Ứng dụng xem phim online HD việt là một trong những ứng dụng xem phim online tốt nhất hiện nay cập nhật phim thường xuyên… chất lượng phim tốt… đặc biệt các phim chiếu lâu có thuyết minh tiếng việt.

2. HD Play

HD play

 

Tải ứng dụng: Tại đây

Ứng dụng HD play là ứng dụng xem phim chuyên cho TV BOX, tuy là ứng dụng cũng mới ra mắt được vài tháng nhưng HD play cho thấy mình là ứng dụng xem phim online cho TV BOX tốt nhất hiện nay, cập nhật phim nhanh, sever phim tốt load nhanh… là những ưu điểm của ứng dụng này.

3. Kodi 16.1

KODI APP

Tải ứng dụng: Tại đây

Kodi 16.1 là bản cải tiến với nhiều kho phim mới, cập nhật thường xuyên, với đội ngũ kỹ thuật VNTVBOX tận tình chắc hẳn các tín đồ phim sẽ hài lòng với bản KODI này, ngoài phim online KODI còn là kho ứng dụng với nhiều nội dụng được chia sẽ như kênh truyền hình, truyền hình xem lại… Ca nhạc Thúy Nga..

4. HayHay TV

Hayhaytv

 

Tải ứng dụng: Tại đây

HayHay TV đã quá quen thuộc thuộc với anh em với kho phim khổng lồ cập nhật phim thường xuyên… tuy nhiên từ lúc bị bộ VH-TT phạt về các vi phạm bản quyền phim. thì hayhay tv không còn hot như trước nữa… hiện nay Hayhay tv đang dần lấy lại vị thế của mình.

5. VN Phim

VN Phim

Tải ứng dụng: Tại đây

App VN phim là một app phim mới hiện nay, tuy là app mới nhưng VN phim cũng thể hiện rõ những ưu điểm của mình là kho phim khổ lồ cập phim chiếu rập nhanh… chất lượng hình ảnh tốt… load nhanh là những ưu điểm tuyệt vời của app này.

Các App Xem Tivi Online:

1. FPT play for Android TV BOX

Fpt

Tải ứng dụng: Tại đây

Fptplay for Android TV BOX là ứng dụng xem truyền hình tốt nhất hiện nay trên TV BOX được cung cấp bởi FPT với đầy đủ các kênh phổ biến, các kênh thể thao, các trận đấu ngoại hang anh vào ngày thứ 7.

2. Fly Play BOX
flyplaybox-logo

 

 

Tải ứng dụng: Tại đây

Fly Play BOX là ứng dụng xem tv online miễn phí với hầu hết các kênh hiện nay, các tất cả các kênh như HBO, Cinemax… và tất cả các kênh địa phương.

3. Magi TV

Magi TV

 

Tải ứng dụng: Tại đây

Magi TV là ứng dụng xem TV mới với chế độ chỉnh kênh bấm số bằng remote giúp bạn xem tv online trên TV BOX giống như mình đang xem truyền hình cáp với đầy đủ các kênh như HTV, VTV, VTC, và đầy đủ các kênh địa phương như THVL..

4. HTV Online

HTV ONline

 

Tải ứng dụng: Tại đây

Ứng dụng HTV online là ứng dụng xem kênh truyền hình HTV sắc nét… hỗ trợ xem các game Show truyền hình của HTV.

Những App Khác

1. Youtube:

Youtube

 

Tải ứng dụng: Tại đây

2. Zing MP3:

ZIng Mp3

 

Tải ứng dụng: Tại đây

3: IKara:

ikara

 

Tải ứng dụng: Tại đây

4. Dịch Vụ Của Google Play:

dịch vụ google play

 

Tải ứng dụng: Tại đây

Các bạn cần cài dịch vụ google play để các ứng dụng như youtube, HD Việt có thể chạy được nhé!

5. MX Play

MX

Tải ứng dụng: Tại đây

6. Apex Laucher

apex laucher

 

Tải ứng dụng: Tại đây

7. ES duyệt tập tin

ES

 

Tải ứng dụng: Tại đây

 

Ngoài ra VNTVBOX còn hỗ trợ cài các ứng dụng xem kênh truyền hình tiếng trung, nhât…

Mọi thắc mắc và muốn tư vấn về sản phẩm Android TV BOX các bạn gọi về số Hotline: 0964107777

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>