Camera có khả năng quay video 360 Sphericam 2

Thêm camera có khả năng quay video 360 Sphericam 2 - trước đây kinhthucteao.info đã giới thiệu chiếc máy Jump, máy quay phim thực tế ảo, làm phim thực tế ảo.

Mời bạn xem video quay bằng máy quay phim 360 độ:

So với Jump thì Sphericam 2 có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều, cùng với cấu hình camera cực khủng. Sphericam 2 có hình cầu, cho phép ghi lại tất cả mọi thứ xung quanh bạn ở độ phân giải 4K mà không có bất kỳ điểm mù nào.

quay video 360 Sphericam 2
Sphericam 2

Điều làm cho chiếc Sphericam 2 này trở nên tuyệt vời đó là kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng 1 quả bóng tennis.

6 chiếc camera nhỏ được bố trí hợp lý và làm việc liền mạch với nhau giúp người dùng có thể nắm bắt toàn bộ không gian xung quanh ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Ngoài ra thì vẻ ngoài của chiếc máy quay này cũng cực kỳ bắt mắt với những mặt cắt dạng tinh thể trên chất liệu nhôm sang trọng.

Quay video 360 Sphericam 2, bạn dễ dàng ghi  lại được những khoảnh khắc của cuộc sống và xem lại bằng kính thực tế ảo.

quay video 360 Sphericam 2
360 Sphericam 2

Việc quay video 360 Sphericam 2 lại càng dễ dàng bởi nó có thể đặt được ở bất cứ đâu, sử dụng kết nối wifi để truyền thông tin.  Đây sẽ là 1 điều vô cùng thú vị, bởi nó sẽ giúp người đang đeo kính thực tế ảo có cảm giác như đang ở vị trí của máy quay.

Chẳng hạn như việc bạn đang ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể hòa mình vào không khí trên khán đài của 1 trận chung kết bóng đá.


Sphericam 2 hiện đang thu hút vốn đầu tư trực tuyến trên trang web Kickstarter và vượt được qua con số 150.00 USD mong muốn. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được đưa tới tay người dùng vào tháng 12 năm 2015 với giá 1.699 USD cho 1 bộ sản phẩm.

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>