homido

Kính thực tế ảo Homido

Giá tiền: 1100.000đ

Đặt hàng online bấm TẠI ĐÂY

Đặc biệt tặng kho phim 3D SBS cho kính thực tế ảo.

Kính thực tế ảo Homido là kính thực tế ảo tốt nhất thị trường với hình ảnh trong đẹp độ nét cao mang lại cảm giác trải nghiệm không gian 3D nhiều chiều đầy hấp dẫn, mua kính thực tế ảo HOMIDO tại VNTVBOX quý khách sẽ nhận được kính thực tế ảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

 

Với kính thực tế ảo HOMIDO quý khách sẽ được trải nghiệm thế giới thực tế ảo ngay trong chiếc điện thoại của mình.

 

Kính thực tế ảo HOMIDO hỗ trợ các dòng điện thoại nào?

 

- Với HOMIDO quý khách có thể dùng được trên điện thoại Android và iPhone với kích cỡ màn hình từ 4 – 5,7″ . Đây là một kích cỡ quá lý tưởng và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại hiện nay.

 

Tính năng của kính thực tế ảo HOMIDO:

  • Chơi game thực tế ảo
  • Xem Phim 3d, 360 độ
  • Kho ứng dụng khổng lồ thường xuyên có phần mềm và game mới trên app store và google play
  • Còn rất rất nhiều tính năng nữa đã và đang update.

 

Sản phẩm của công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất kính thực tế ảo tốt nhất tại Pháp.

Kính thực tế ảo Homido

Hình ảnh cấu tạo của kính thực tế ảo HOMIDO

- Bộ phận nghiên cứu của Homido đã phát triển loại thấu kính thực tế ảo đặc biệt để có thể khuếch đại màn hình điện thoại lên đến 100 inch cực lớn. Bạn sẽ thực sự đắm chìm vào thế giới thực tế ảo với kính HOMIDO.

Nói nôm na là khi kết hợp kính thực tế ảo với chiếc điện thoại , bạn sẽ xem phim như đang xem ở rạp với màn hình hơn 150 inch , hình ảnh bên dưới mang tính chất mô phỏng cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Kính thực tế ảo Homido

- Bộ sản phẩm kèm theo HOMIDO gồm hai bộ tùy chỉnh thấu kính phù hợp cho các người cận hoặc loạn. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bằng các bánh xe trên HOMIDO. Sự tùy chỉnh luôn là điều cần thiết và quan trọng. Kính Homido cho phép bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa hai thấu kính. Nếu hình ảnh bị mờ, hãy sử dụng bánh răng phía trên để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Kính thực tế ảo Homido

Nếu bạn là người bị cận thị, hãy thay các ống kính khác được cung cấp sẵn trong hộp để phù hợp với tầm nhìn của mình. Còn nếu cảm thấy màn ảnh ở phía trước quá gần hoặc quá xa, hãy sử dụng hai bánh răng hai bên kính để điều chỉnh độ xa gần của thấu kính đến mắt..

Kính thực tế ảo Homido

Kính thực tế ảo HOMIDO là thiết bị trải nghiệm thực tế ảo không dây, kết hợp với smartphone mang lại cho bạn sự tự do di chuyển, không bị gò bó một chỗ mà vẫn thưởng thức một cách dễ dàng và có “cảm giác” nhất.

Kính thực tế ảo Homido

 

Review đập hộp sản phẩm kính thực tế ảo HOMIDO

 

 

 

Sản phẩm có thể mua tại cửa hàng VNTVBOX với nhiều ưu đãi lớn. Bảo hành uy tín 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>