kinh thuc te ao 5

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo cho người mới bắt đầu:

Đầu tiên các bạn mở nắp hộp ra lắp điện thoại vào giống như 2 video dưới mà chúng tôi đã hướng dẫn rất cụ thể

Hướng dẫn xem phim chơi game trên kính thực tế ảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website KINHTHUCTEAO.INFO trên điện thoại. Click vào ô vuông màu đò như hình dưới:

kinh thuc te ao

Bước 2: Sau khi làm như ở bước 1, chúng ta sẽ chọn theo từng mục đích tải game cho kính thực tế ảo hay xem phim cho kính thực tế ảo theo lựa chọn

kinh thuc te ao 2

 

Bước 3: Khi các bạn click vào PHIM KÍNH THỰC TẾ ẢO thì sẽ hiện ra 1 danh sách các phim hỗ trợ KÍNH THỰC TẾ ẢO, các bạn chỉ cần chọn phim và bầm vào nút LINK DOWNLOAD trên trình duyệt (nếu xem online thì trên IPHONE mở trình duyệt SAFARI còn điện thoại Android mở trình duyệt Chrome) như hình dưới:

kinh thuc te ao 3

 

Bước 4: Sau khi bấm vào LINK DOWNLOAD như ở bước 3 chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản FSHARE rồi bấm vào nút tải nhanh như hình dưới để xem online.

kinh thuc te ao 4

 

Lưu ý: Đối với khách hàng khi mua hàng tại VNTVBOX chúng tôi sẽ tặng kèm tài khoản FSHARE cho quý khách để có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>